Hướng dẫn nạp game Kho Báu Hải Tặc Mobiz giá rẻ, an toàn

17/10/2021

Hướng dẫn nạp game Kho Báu Hải Tặc Mobiz giá rẻ, hấp dẫn là điều mà các game thủ luôn muốn tìm kiếm. Theo dõi bài viết dưới đây, doithegate.com sẽ cung cấp cho bạn những cách nạp game Kho Báu Hải Tặc giá rẻ, hấp dẫn nhất.

Những thông tin cần biết khi nạp game Kho Báu Hải Tặc Mobiz

Kho Báu Hải Tặc là tựa game mới của NPH Mobiz. Tựa game cung cấp hơn 100 nhân vật One Piece có tạo hình chibi 2D theo chuẩn nguyên tác. Sở hữu đồ họa 2D đẹp mắt, gọn nhẹ. Hệ thống nhân vật chia thành 6 thuộc tính, 5 vai trò để tạo nên những trận hình đặc sắc thiên biến vạn hóa. Hứa hẹn đem đến cho người chơi những giây phút chơi game thú vị.

Để giúp người chơi có thể tận hưởng hết những tính năng đặc biệt trong game, các Thuyền Trưởng cần phải nạp tiền vào game Kho Báu Hải Tặc Mobiz. Số tiền khi nạp vào game Kho Báu Hải Tặc Mobiz sẽ được quy đổi thành kim cương. Người chơi sẽ sử dụng kim cương để mua các vật phẩm trong game, nâng cấp nhân vật,... để dễ dàng vượt qua các cửa ải. 

Với những công dụng đem lại từ việc nạp game Kho Báu Hải Tặc Mobiz, các game thủ đều có nhu cầu sở hữu thật nhiều Phiếu Đậu có trong tài khoản của mình. Để thực hiện việc nạp tiền vào game Kho Báu Hải Tặc Mobiz là một điều không hề quá khó khăn, người chơi có thể nạp game Kho Báu Hải Tặc Mobiz thông qua cổng thanh toán nap.mobiz.vn

Khi nạp game Kho Báu Hải Tặc Mobiz qua cổng thanh toán nap.mobiz.vn, người chơi có thể sử dụng các cách như: nạp Kho Báu Hải Tặc Mobiz bằng thẻ ngân hàng, Visa Master, Ví Momo, sử dụng thẻ Gate, thẻ Vcoin để nạp game Kho Báu Hải Tặc Mobiz. 

Với những cách nạp game Kho Báu Hải Tặc Mobiz kể trên thì hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi nó vừa đem đến sự tiện lợi cũng như giúp họ nhận thêm những % ưu đãi chính là sử dụng thẻ Gate, thẻ Vcoin để nạp game. Bởi hình thức này phù hợp với mọi đối tượng game thủ, đang sinh sống ở khắp mọi miền tổ quốc. Do đó, nạp game Kho Báu Hải Tặc Mobiz giá rẻ, người chơi cần tìm mua thẻ game tại những địa điểm bán thẻ game uy tín, có chiết khấu hấp dẫn.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, thì nhu cầu mua thẻ game online ngày càng phát triển. Do đó, nhiều anh em game thủ không biết nên mua thẻ game tại địa chỉ nào sao cho giá rẻ, uy tín và an toàn. Nhận thấy nhu cầu mua thẻ game của các anh em game thủ ngày càng tăng, chúng tôi xin giới thiệu với mọi người website bán thẻ game giá rẻ, uy tín, an toàn - đó chính là website doithegate.com.

Đây là website bán thẻ game giá rẻ, an toàn. Tại website bạn có thể mua được thẻ Gate, thẻ Vcoin. Khi mua thẻ Gatemua thẻ Vcoin tại website, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ game với mức chiết khấu lên đến 5%, với đầy đủ các mệnh giá thẻ từ thấp đến cao.

Truy cập website để mua thẻ game giá rẻ, uy tín, chiết khấu cao ngay.

mua thẻ game giá rẻ

Lý do nên mua thẻ nạp game Kho Báu Hải Tặc Mobiz tại website doithegate.com

doithegate.com có thể đem đến những lợi ích gì đối với các game thủ muốn nạp thẻ cho tựa game Kho Báu Hải Tặc Mobiz để trải nghiệm?

- Trang web cung cấp đa dạng các mệnh giá thẻ nạp để phục vụ nhu cầu chơi game của các game thủ. Chính vì thế bạn sẽ không phải lăn tăn về số dư tài chính của mình, có bao nhiêu thì mua thẻ nạp bấy nhiêu.

doithegate.com có mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ. Mức chiết khấu khi mua thẻ Gate, Vcoin lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch. Đây là một điểm hấp dẫn mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn để có thể tiết kiệm tài chính hiệu quả mà vẫn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích. 

- Bán đa dạng các loại thẻ game, không chỉ mua được thẻ GateVcoin mà người chơi còn có thể mua được thẻ game của các NPH khác như: AppotaZingGarenaFuncardCarotGosuSohaScoin. Bên cạnh đó, shop DOITHEGATE còn bán cả thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi. 

- Khi mua thẻ game tại doithegate.com, bạn sẽ không còn phải lo lắng về hình thức thanh toán, bởi các hình thức thanh toán tại shop rất đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng game thủ: mua thẻ Gate bằng ATMmua thẻ Vcoin bằng ví điện tử,....

Truy cập website để mua thẻ game giá rẻ ngay

mua thẻ game giá rẻ

Hướng dẫn mua thẻ Gate tại website doithegate.com

Để có thể thực hiện giao dịch nạp thẻ Gate qua doithegate.com, bạn cần đến thiết bị kết nối internet như: Smartphone, máy tính bảng, laptop,... để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Gate online. Sau đó, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên doithegate.com. Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc tạo tài khoản mới

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản. Để có thể thanh toán khi mua thẻ Gate, bạn có hai sự lựa chọn:

- Nạp tiền vào website bằng thẻ điện thoại hoặc thẻ game các nhà phát hành: Viettel, Vina, Mobifone, Zing, Garena, Vcoin,...

- Nạp tiền vào website bằng thẻ ATM hoặc ví điện tử

Nạp tiền vào website tại đây.

nạp tiền vào website

Bước 3: Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Gate. Chọn loại thẻsố lượng thẻmệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

Vậy là, chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể nạp thẻ Gate online một cách nhanh chóng, chính xác và giá cả cực kỳ hấp dẫn. Truy cập ngay doithegate.com để thực hiện giao dịch ngay thôi.

mua thẻ game giá rẻ

Hướng dẫn nạp game Kho Báu Hải Tặc Mobiz nhanh chóng

Bước 1: Truy cập vào trang web https://nap.mobiz.vn và đăng nhập bằng Mobiz ID

Bước 2: Chọn "Nạp MCOIN" và tiến hành chọn phương thức  Nạp MCOIN qua thẻ cào: hệ thống chấp nhận thanh toán qua 3 loại thẻ là Vcoin và GATE và ISEC

Tại đây, mình chọn nạp bằng thẻ Gate đã mua ở shop MUATHENGAY để nạp. Điền đầy đủ các thông tin về số thẻ, mã seri.

Sau đó vui lòng kiểm tra lại tài khoản chính xác số đậu của mình.

Tỷ lệ quy đổi: 10.000 VNĐ = 100 MCOIN

Bước 3: Kiểm tra số dư MCoin.

Bước 4: Sau khi nạp Mcoin Thành công. Chọn game Kho Báu Hải Tặc Mobiz.

Lưu ý nhớ chọn nhân vật đã tạo và máy chủ

Sau đó chọn mệnh giá và tiếp tục.

Bước 5: Sau khi nạp thành công, vui lòng kiểm tra trong game.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành nạp thành công.

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ tại website:

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp game Kho Báu Hải Tặc Mobiz giá rẻ qua kênh uy tín. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

đổi thẻ zing

Doithegate.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GATE an toàn, tin cậy, nhanh chóng

>> Xem thêm:

- Hướng dẫn đổi thẻ gate bằng ATM - Ví điện tử

- Đổi thẻ gate ở đâu giá tốt